CHINH PHỤC

diendan.chinhphuc.info


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » ĐầuCầuAnLão » Chợ "Xuân Phong" » Truyền thuyết về chàng dũng cảm cứu nàng công chúa hạnh phúc

Truyền thuyết về chàng dũng cảm cứu nàng công chúa hạnh phúc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tpngaydo2008

avatar
Mem Đặc Biệt
Mem Đặc Biệt
...Ngày xửa ngày xưa, lúc loài người chưa xuất hiện, các phẩm chất sống lơ lửng xung quanh nhau nhưng chẳng ai khắng khít với nhau cho đến khi Thượng Đế tổ chức một cuộc thi đầy cam go thử thách để xem ai có thể vượt qua và giành chiến thắng . Lúc ấy có rất nhiều phẩm chất đến tham gia cuộc thi này , người ghi danh đâu tiên đó là DŨNG CẢM , anh đến cùng với TỰ TIN và NỒNG NHIỆT, theo sau là DO DỰ và HOÀI NGHI, cuối cùng là nhóm người của NHÚT NHÁT và LƯỜI BIẾNG...

Thử thách mà các thí sinh phải vượt qua là giải thoát cho cô gái mang tên HẠNH PHÚC đang bị nhốt trong căn phòng có rồng lửa canh giữ .TỰ TIN không chút do dự mà tiến thẳng về phía trước . DŨNG CẢM cũng cương quyết theo sau, HOÀI NGHI thì vẫn ở vạch xuất phát với một mớ câu hỏi :" Nếu Thuợng Đế lừa mình thì sao?"," Cô gái ấy có thật không ?" LƯỜI BIẾNG thì vừa đi vừa ngáp dài , nhiều lúc đã muốn bõ cuộc nhưng TÒ MÒ đi theo sau đã thúc đẩy anh ta đi tiếp.

Qua một cây cầu treo lắc léo ,HÁO THẮNG bỗng vượt lên để đi trước . cùng lúc ấy. DŨNG CẢM đã ngăn anh lại " Địa hình ở đây chỉ có LÝ TRÍ mới nắm rõ , anh không thể lao theo ý mình mà không nghe lời LÝ TRÍ " Nhưng HÁO THẮNG vẫn ngang bướng chạy đi và bị vấp ngã ở một đoạn gỗ mục gần đó , chơi vơi giữa vực thẳm , DŨNG CẢM thấy thế đã lao ra nắm được tay của HÁO THẮNG và cứu anh ấy thoát chết trong gang tấc. TÌNH YÊU thấy vậy nên rất phục DŨNG CẢM và cô quyết định trở thành bạn của anh trong suốt chuyến đi ấy.
Đang trên đường đi thì bỗng họ thất một ngôi nhà đang bị bốc cháy , và những đứa trẻ thì đang bị kẹt ở đấy. ÍCH KỶ nói " Mặc kệ họ, chúng ta phải đi tìm HẠNH PHÚC không thì muộn mất ".Thế là HÁO THẮNG cùng với ÍCH KỶ đi trước , riêng DŨNG CẢM và TÌNH YÊU đã lao vào đám cháyđể cứu bọn trẻ ra, mặc cho SỢ HÃI hết sức ngăn cản , nhưng DŨNG CẢM biết mình có thể vượt qua nỗi sợ hãi để cứu người khác .
Khi DŨNG CẢM đến nơi mới nghe tin rằng HÁO THẮNG đã không nghe lời của LÝ TRÍ nên đã bịi con rồng nuốt chửng , còn ÍCH KỶ vì chỉ biết lo cho bản thân mình nên đã bị mọi người tẩy chay, DO DỰ thì bỏ cuộc giữa đường ....
Lúc này TỰ TIN, TÌNH YÊU, KIÊN TRÌ, NỒNG NHIỆT đang đứng trước tòa lâu đài có hạnh phúc bị bắt giam. Khi thấy DŨNG CẢM đến nơi hạ đã đồng thanh nói rằng:
" Chúng tôi không thể đi tiếp nếu thiếu anh DŨNG CẢM ạ!".
Thế là cả nhóm xông vào , TỰ TIN và DŨNG CẢM đi trước đi trước chỉ huy cho KIÊN TRÌ và NỒNG NHIỆT chiến đấu với rồng lửa phía sau, TÌNH YÊU thì vẫn cổ vũ cho bọn họ hết mình . Cuối cùng thì cả nhóm đã cứu được HẠNH PHÚC ...
Từ đó người ta luôn nói rằng :"Chỉ cần bạn biết yêu thương ai đó , bạn có lòng KIÊN TRÌ,lòng NHIỆT HUYẾT , đi kèm với sự TỰ TIN và DŨNG CẢM thì bạn sẽ tìm thấy HẠNH PHÚC"


_________________
Cuộc Đời Là Biển Cả , Ai Không Bơi Sẽ Chìm

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy