Về 629-An Lão Bình Định


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » ĐầuCầuAnLão » Chợ "Xuân Phong" » Vietnamobile vinh dự nhận giải thưởng VICTA 2010 cho Maxi Talk

Vietnamobile vinh dự nhận giải thưởng VICTA 2010 cho Maxi Talk

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mr.Huynh

avatar
Mem Tích Cực
Mem Tích Cực
Ngày 23/04/2011 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, TP Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành trao giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam 2010, gọi tắt là VICTA cho các doanh nghiệp hoạt động CNTT-TT xuất sắc nhất. Lần đầu tiên một nhà mạng trẻ đã bứt phá ngoạn mục để giành 1 trong 3 giải thưởng quan trọng nhất. Vietnamobile đã vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất” cho Maxi Talk.

Mới gia nhập thị trường viễn thông Việt Nam được 2 năm, đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà mạng lớn, song Vietnamobile đã khẳng định được sức bật và sự sáng tạo của một nhà mạng trẻ. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Vietnamobile đã không chỉ cung cấp đến khách hàng những gói cước độc đáo, sáng tạo với chi phí cực kỳ cạnh tranh; mà còn trở thành nhà mạng phủ sóng tòan quốc với chất lượng tốt nhất. Qua kết quả kiểm tra chất lượng mạng của Bộ Thông tin và Truyền thông vừa qua, Vietnamobile đã đạt được kết quả rất ngang bằng, thậm chí ở một số tiêu chí còn vượt các nhà mạng lớn.

Hơn 1 năm có mặt trên thị trường, đến nay, gói cước Maxi Talk của Vietnamobile đã thu hút được hàng triệu khách hàng tham gia hòa mạng. Chỉ với 5000đ, khách hàng có thể thỏa thích trò chuyện cả ngày. Thậm chí mới đây trong dịp kỷ niệm 2 năm thành lập mạng, Vietnamoible còn tung khuyến mại “Nhân đôi giá trị” cùng Maxi Talk, tức là 5000đ có thể thỏa thích trò chuyện suốt 2 ngày. Cách tính cước hợp lý và sáng tạo đã giúp Maxi Talk trở thành người bạn không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, cũng như giới văn phòng. Trong thời buổi “bão giá” như hiện nay, Maxi Talk càng khẳng đinh ưu thế vượt trội của mình về chất lượng và giá cước, trở thành sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng.

Sự ra đời của Vietnamobile cũng như Maxi Talk đã mở ra một cuộc cạnh tranh mới trong thị trường viễn thông di động Việt Nam, buộc các nhà mạng phải hòan thiện hơn, sáng tạo hơn, chăm lo đến nhu cầu của khách hàng kỹ lưỡng hơn nữa. Ưu thế đã không còn hoàn toàn thuộc về các “ông lớn”, mà sẽ thuộc về những doanh nghiệp làm việc thật sự nỗ lực và thật sự quan tâm đến khách hàng của mình.

Bà Elizabete Fong, Tổng điều hành của Vietnamobile chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và tự hào vì những nỗ lực của chúng tôi đã tạo ra được những sghi nhận xứng đáng. Chungs toi se tiep tuc sangs tao de dua den khach hang gois cuocs phu hop nhats voi nhu cau khachs hang. Cùng với kết quả thanh kiểm tra chất lượng mạng của Bộ TT & TT vừa qua, giải thưởng VICTA 2010 cho Maxi Talk đã mang lại “niềm vui nhân đôi” cho tập thể cán bộ nhân viên Vietnamobile. Sau hai năm có mặt tại thị trường Việt Nam, tôi thật sự rất vui mừng khi cái tên Vietnamobile đã không chỉ được khách hàng đón nhận, mà còn nhận được sự ghi nhận của các chuyên gia CNTT, giới truyền thông và cả chính phủ. Vietnamobile sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn là người bạn đồng hành thân thiết với người sử dụng di động tại Việt Nam”.

Giới thiệu về Vietnamobile

Vietnamobile là mạng di động GSM đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam kể từ khi chính thức giới thiệu dịch vụ tới người tiêu dùng vào tháng 4/2009. Vietnamobile chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc dưới thương hiệu “Vietnamobile”. Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và xây dựng xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Là kết quả của sự hợp tác giữa Hutchison Telecom Group và Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội, Vietnamobile là một thành viên của Hutchison Asia Telecom, bao gồm các nhà cung cấp viễn thông di động tại các thị trường đang nổi như Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka.. Hutchison Asia Telecom hiện là thành viên chính của chi nhánh Viễn thông thuộc tập đoàn Hutchison Whampoa, bao gồm 3 Group – tập đoàn triển khai các hoạt động 3G tại Australia, Áo, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Italy, Macau, Thụy Điển và Vương Quốc Anh.

Từ Vietnamobile

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy