Về 629-An Lão Bình Định


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » ĐầuCầuAnLão » Chợ "Xuân Phong" » Bạn & Tôi- Chính là số 1

Bạn & Tôi- Chính là số 1

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SàiThành2011

avatar
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Có những câu nói, những chiêm nghiệm , suy nên từ cuộc sống mà chàng hoàng tử rất thích & cảm thấy rất tuyệt vời, có ích & ý nghĩa cho các bạn; là một nguồn sống tinh thần mãnh liệt nhất:, chia sẽ nhé bạn!


" Nụ cười sẽ mở ra những con đường mới, đưa bạn thoát khỏi khó khăn , mang đến cho bạn những niềm vui bất tận . Và không chỉ có vậy , nó thể hiện một tâm hồn khỏe mạnh , một con người yêu đời, yêu cuộc sống. Bạn sẽ khám phá những khả năng mới. Vì vậy, bạn hãy cười với chính mình mỗi ngày khi soi gương. Đây là một công việc rất đơn giản . Và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Đó là sự thực.
.....Mọi khó khăn rồi sẽ qua đi, Hãy cười lên bạn ơi!...Bạn hãy tin rằng: Chính bạn là số một...Tôi luôn sánh bước cùng bạn, cho dù bạn ở nơi đâu."


" Bạn sinh ra trên thế gian này, bạn là một phiên bản duy nhất, trên thế giới này sẽ không tìm ra người thứ hai giống hệt như bạn , bạn sinh ra để làm & hoàn thành những nhiệm vụ cao cả nhất và không ngẫu nhiên bạn sinh ra , bạn tồn tại trên thế giới này ắt là có lý do của nó. Vì vậy, bạn nên vứt bỏ những gì gọi là tự ti kia vào thùng rác và sống với con người thực sự của mình"

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy