CHINH PHỤC

diendan.chinhphuc.info


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » ĐầuCầuAnLão » Chợ "Xuân Phong" » Nhắc Nhở thành viên kelvin

Nhắc Nhở thành viên kelvin

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Cười tươi Nhắc Nhở thành viên kelvin on 12/7/2010, 12:18

phieubatdungchan

avatar
A MemBer Of BQT
A MemBer Of BQT
Chào bạn Kelvin !
Kelvin này , Bạn chỉ lớn hơn tôi một tuổi thôi . Tôi sinh năm 1989 nên tôi gọi cậu là bạn nhe .

Cậu ah, Quê hương An Lão mình vẫn còn nghèo . Nhưng , hiện nay xã hội & thế giới đang phát triển , đặc biệt là cuộc sống số . Phát triển cùng thời đại và để có một nơi để các bạn Tuổi Trẻ An Lão có thể trao đổi , giao lưu , học hỏi lẫn nhau ( đặc biệt là sinh viên xa nhà , những bạn phải rời xa quê vì cuộc sống mưu sinh , học sinh ở nhà) và trở thành sức mạnh của Tuổi Trẻ , Người dân An Lão với chính quyền....Chúng tôi tạo ra Diễn đàn này ,Diễn đàn mới thành lập và còn nhiều thiếu sót bởi kiến thức thiết kế và chi phí nên mong cậu và mọi người thông cảm , tôi sẽ cô gắng .

Kelvin được đến từ Xuân Phong Nam . Vâng, bạn biết đến Diễn đàn mình từ google là ngẫu nhiên , điều đó là rất mừng và rất mừng hơn nữa là bạn đã tham gia , viết bài . Cảm ơn cậu nhiều lắm .

Kelvin ah, Tôi biết cậu đang công tác tại TP.HCM . Và theo những bài viết của cậu thì tôi biết cậu là một NPP của một công ty , và đang muốn phát triển mạng lưới của cậu . Vâng, điều đó là tốt cho cậu và mọi người , để cố gắng phát triển và làm giàu cho bạn thân , gia đình , quê hương . Bạn có thể quảng cáo hoặc giới thiệu tại : Quảng cáo rao vặt hoặc Cơ hội & cẩm nang nghề nghiệp . Công việc NPP không hẳn là xấu , nó là một bước tiến của thời đại , cơ hội và tiềm năng của nó rất lớn ( ....Vì bản thân tôi cũng là NPP....) Nhưng nếu lạm dụng hoặc trục lợi , Quá ích kỉ bởi lòng tham thì thật là một mối nguy cho mọi người , gia đình , quê hương Và chính bản thân mình .
Bạn có thể liên hệ với tôi để biết thêm chi tiết nhiều hơn. Hoặc tạm đọc bài MLM tại chuyên mục Cảm xúc

Thân chào , bạn nhé!
Chúc bạn thành công & hạnh phúc . Luôn đồng hành cùng Diễn đàn mãi theo dòng chảy của thời gian ; dù bạn ở đâu và lúc nào.

Diễn đàn Tuổi Trẻ An Lão Bình Định

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy