Về 629-An Lão Bình Định


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » ĐầuCầuAnLão » Chợ "Xuân Phong" » Webgame bóng đá hot nhất 2014

Webgame bóng đá hot nhất 2014

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khách viếng thăm

avatar
Khách viếng thăm
Game đường tới khung thành là một game bong da, nơi bạn có thể điều hành một CLB bóng đá trên internet, với những điều kiện cơ bản nhất về cơ sở vật chất, cũng như cầu thủ. Trong vai trò người quản lý, bạn là một ông chủ điều hành mọi vấn đề, từ tài chính, chiến thuật cho các trận đấu và mua bán cầu thủ. Bạn sẽ tham gia thế giới online với những người quản lý khác, chiến đấu để chiến thắng những Danh hiệu quốc gia, quốc tế. Nếu bạn muốn trở thành HLV tuyển Quốc gia, sẽ có cuộc bầu chọn vị trí này mỗi 2 mùa giải. Vì thế, một ngày nào đó, bạn có thể đưa đội tuyển nước mình chiến thắng tại World Cup, mang về nhà danh hiệu uy tín, vinh quang và danh dự nhất toàn cầu.
Đây là một trò chơi miễn phí và lịch trình đã được định sẵn. Đội của bạn sẽ chơi 3 trận đấu ở giải vô địch quốc gia (League) mỗi tuần. Bạn cũng đời thời có thể xem báo cáo về quá trình tập luyện của cầu thủ. Bạn có thể tùy biến hóa các chương trình đào tạo, đảm bảo các cầu thủ phát triển theo kế hoạch của bạn. Bạn cũng có thể tập trung vào phát triển các tài năng trẻ, hoặc là chỉ tập trung vào các cầu thủ già, giàu kinh nghiệm.
Trong quá trình quản lý CLB, bạn sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách. Bạn có thể duy trì được ngân sách? Bạn tìm kiếm được tài năng trẻ nào trên thị trường chuyển nhượng, hứa hẹn trở thành một Pele, Maradona, Ronaldo hay Messi mới? Liệu bạn có thể đương đầu với những chấn thương, thẻ phạt đối với các ngôi sao của đội, khi trận đấu sắp diễn ra? Game đường tới khung thành có hệ thống kiểm tra gắt gao, để đảm bảo tính minh bạch - Bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi thật sự khác, và chỉ có kỹ năng quản lý và tài năng mới giúp bạn chiến thắng.
Phần giả định trận đấu là một trong những hệ thống tiên tiến nhất, thực tế nhất, trong các trò chơi tương tự trên Internet. Bạn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu (90 phút + thời gian bù giờ), hoặc vào xem lại khi nó dã kết thúc. Chỉ cần lựa chọn quốc gia, nơi CLB của bạn sẽ thi đấu là bạn đã có thể bắt đầu. Ngay lập tức, bạn sẽ được cấp đội, không cần phải chờ đợi xét duyệt. Việc đăng ký tham gia chơi là miễn phí, tất cả những gì bạn cần để chơi là có một trình duyệt web. Không cần phải download gì cả.
Chạy game này thì bạn phải có mạng tốt để chơi bình thường nhé, thêm nữa là sạc full pin hoặc sử dụng mẹo vặt keo dai tuoi tho cho pin laptop nhé!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy