CHINH PHỤC

diendan.chinhphuc.info


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » Dọc đường Về quê 629 » Nhớ QUÊ NHÀ » Học Sinh An lão Có Một Kỳ nghĩ hè 2010

Học Sinh An lão Có Một Kỳ nghĩ hè 2010

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phieubatdungchan

avatar
A MemBer Of BQT
A MemBer Of BQT
Kì nghĩ hè năm nay 2010. rất đặc biệt . Bởi vì năm 2010 rất đặc biệt : kỉ niệm 1000 năm thăng long -Hà Nôi với hơn 1000 sự kiện diễn ra ; Năm kết thức của 10 chữ số đầu tiên ; và năm thế giới đang khủng hoảng: . Một năm với cái nắng hè lên đến 40độ , phải gánh chịu cảnh cúp điện 2 lần/1một tuần .

Với hoàn cảnh như thế , chúc học sinh An Lão , chúc các em có một mùa hè hạnh phúc , ý nghĩa , vui tươi & bổ ích . Với bao nhiêu kỉ niệm hè mà chúng ta có . hãy biết trân trọng nó , nhe các em .

Chúc các bạn Sinh viên An lão có một chuyến về quê nghỉ hè bên gia đình hạnh phúc & ý nghĩa , giúp ích cho gia đình , Quê hương sau những tháng ngày xa nhà , xa xứ . Hoặc chúc cho những ai đi tình nguyện Mùa hè xanh vui , ý nghĩa . Hoặc chúc cho những ai ở lại nơi đất khách quê người chăm chỉ làm thêm để kiếm tiền tìm thấy những niềm vui , hạnh phúc , điều may mắn & nhiều sự như ý .

Chúc cho những ai sắp & đang bước Vào giai đoạn cuối của chập chững Vào đời ( Thời Sinh viên ) Để đi tiếp Vào đời , Tự lập , dấn thân chính thức Vào đời luôn thành công trên con đường mình đã chọn , có một sự nghiệp vững chắc & như ý .Và hãy luôn hướng về Quê hương An Lão hoặc tại Diễn đàn này.

Trân trọng .
Kính chúc.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy