CHINH PHỤC

diendan.chinhphuc.info


You are not connected. Please login or register

Tuổi Trẻ An Lão » Dọc đường Về quê 629 » Nhớ QUÊ NHÀ » Xe Buýt T13 An Lão-Bồng Sơn , Tỉnh Bình Định

Xe Buýt T13 An Lão-Bồng Sơn , Tỉnh Bình Định

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phieubatdungchan

avatar
A MemBer Of BQT
A MemBer Of BQT
Hành trình của tuyến T13 xuất phát từ BVĐK khu vực Bồng Sơn - đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Bồng Sơn đến tỉnh lộ 629 - Ân Hảo - Xuân Phong - An Hòa - An Tân - Bưu điện An Lão (An Lão) và ngược lại với cự ly là 32km. Thời gian thực hiện hành trình là 60 phút với tần suất từ 30 - 35 phút/chuyến, tuyến T13 hoạt động từ 4giờ đến 20 giờ 30 phút mỗi ngày, phương tiện hoạt động trên tuyến có 4 xe loại 55 chỗ.

Xe buýt Bồng Sơn - An Lão. Ảnh: Ngọc Oanh
Nhìn thì đây là xe buýt T12 Quy Nhơn- Tam Quan.Vâng, nhưng thực tế thì tần xuất lại là:
60 phút/chuyến. Điều này đã và đang khiến mọi người ( kể cả Người già, trẻ nhỏ) đợi mỏi mòn , trông ngóng chờ " Nó " , đến nỗi mà trễ thời gian , lỡ việc của mọi người .Như vậy thì khách nào đi đoạn đường ngắn , dưới 3 cây số hay 1 cây số vẫn phải chờ như vậy , 3600giây

Không những vậy , mà thái độ & cách ứng xử hách dịch , không coi hành khách là gì , mà họ đã đi ngược với thời đại và tương lai , khẩu hiệu: " Khách hàng là thượng đế "

Thực ra, xe buýt chỉ là một họat động kinh doanh hiện đại & có NHà nước hỗ trợ , vận chuyển hành khách thường xuyên , mọi lúc mọi nơi dọc tuyến đường .
Mục đích cuối cùng là Lợi nhuận , cũng giống như các doanh nghiệp khác.

Theo quy định thì tất cả doanh nghiệp nếu đủ ĐK thì có thể đăng kí xe buýt , ví dụ như Xe buýt Cúc tư, Anh Tuấn ( Phú Yên) ; xe buýt Liên hiệp ( TpHCM , Đồng nai)......

Nhiều lần chỉ vì hành khách đưa tiền vé là tiền chẵn , như tờ 100.000đ , 50.000đ mà bị nhân viên đuổi xuống xe không cho đi ; nhân viên dành ghế ngồi với khách , nhân viên & tài xế có thái độ & lời nói xúc phạm ; nói tục chửi thề với khách......
Thậm chí , là dừng xe lại ở nơi không có nhà ngưòi dân để thực hiện hành động côn đồ với hành khách ( Điều này là sự thật)

Còn một việc nữa: Thời gian đầu mới hạot động T13 trên dọc tỉnh lộ 629 thì Giá vé là 10.000đ/tuyến . Nhưng bây giờ đã tăng lên 12.000đ/tuyến , mà Người dân An Lão & Ngưòi dân ở dọc đường 629 vẫn còn nghèo ...nên theo chúng tôi giá như vậy là Quá cao . Mặc khác , trên xe là có ghi dòng chữ: Suốt tuyến T13 là 12.000đ , NHỡ tuyến là từ 2000đ đến 10.000đ . Vậy mà tôi đi từ Trường Tiểu học An Hoà 2 đến Ngã tư An Lão cũng là 12.000đ ( Điều này là Sao ???). Và hiện nay theo thực tế thì giá vé thấp nhất là 3000đ( Quá cao đối với Ngưòi dân An Lão và hành khách đi tuyến ngắn , ví dụ như đi chợ , đi học .....

Với sức mạnh Tuổi Trẻ An Lão Bình Định . Chúng tôi đề nghị Công ty xe buýt Bình định ( Tại Hoài tân-Hoài nhơn ) Và các cơ quan chính quyền có thẩm quyền vào cuộc và giải quyết .

Tất cả vì Văn Minh Xe Buýt Suốt tuyến T13 và Vì Khách hàng là Người dân An Lão , Ân Hảo , Mỹ Thành , Bồng Sơn....., Vì Mọi Người !

?????
Diễn đàn Tuổi Trẻ An Lão Bình Định


_________________
Tôi Yêu TTALBĐOL1!!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

© 2010-2018.An lão-Bình định.thiết kế & sáng lập: tpngaydo2008
thành viên tiên phong: tpngaydo2008,Crymeme,Redmaster,tuquynh,phong-tuti...

Sông An lão ngàn năm vẫn trải - tình yêu này dzữ mãi không thôi
Skin được Convent về PunBB bởi Chupy